அண்ட்ராய்டு, ஐபோனில் புகைப்படங்கள், வீடியோக்களை பதிவிறக்குவது மற்றும் சேமிப்பதில்
இருந்து வாட்ஸ்அப்பை எவ்வாறு நிறுத்துவது

அண்ட்ராய்டு, ஐபோனில் புகைப்படங்கள், வீடியோக்களை பதிவிறக்குவது மற்றும் சேமிப்பதில் இருந்து வாட்ஸ்அப்பை எவ்வாறு நிறுத்துவது


பகிரி a க்கு மேல் பயன்படுத்தப்படுகிறது உலகளவில் 1.2 பில்லியன் மக்கள், மற்றும் இந்தியாவில் 200 மில்லியன் தனியாக. உண்மையில், இது ஒரு புதிய ஸ்மார்ட்போனைப் பெறும்போது இந்தியாவில் உள்ள எவரும் பதிவிறக்கும் முதல் பயன்பாடுகளில் ஒன்றாகும், ஏனெனில் இது நாட்டில் குறுஞ்செய்தி அனுப்பும் இயல்புநிலை வழிமுறையாக மாறியுள்ளது. இருப்பினும், எல்லா மீடியா கோப்புகளையும் தானாகவே பதிவிறக்கும் போது இது ஒரு எரிச்சலாக மாறும், படங்கள் முதல் வீடியோக்கள் வரை, மிக சமீபமாக, GIF கள், ஆடியோ கோப்புகள் மற்றும் வீடியோக்களைக் குறிப்பிடவில்லை. இவை உங்கள் தொலைபேசியின் கேலரி மற்றும் மியூசிக் பிளேயரை ஒழுங்கீனம் செய்வது மட்டுமல்லாமல், நிறைய சேமிப்பகத்தையும் தரவையும் சாப்பிடுகின்றன. உங்கள் தொலைபேசியில் புகைப்படங்கள் மற்றும் ஆடியோவை தானாகவே சேமிப்பதில் இருந்து வாட்ஸ்அப்பை எவ்வாறு நிறுத்தலாம் என்பது இங்கே.

Android க்கான வாட்ஸ்அப்பில் படங்கள், வீடியோக்கள் மற்றும் பிற மீடியாக்களை தானாக பதிவிறக்குவது மற்றும் சேமிப்பது எப்படி

வாட்ஸ்அப் Android படங்களையும் வீடியோக்களையும் பதிவிறக்குவதைத் தடுக்க உங்களை அனுமதிக்கும் சுவிட்ச் உள்ளது. நீங்கள் அதை எவ்வாறு செய்யலாம் என்பது இங்கே:

  1. வாட்ஸ்அப்பைத் திறந்து, பிரதான சாளரத்தைப் பார்க்கிறீர்கள் என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள் - உங்கள் அரட்டைகள் அனைத்தும் காண்பிக்கப்படும். மேல் வலதுபுறம் உள்ள மூன்று செங்குத்து புள்ளிகளைத் தட்டவும்> அமைப்புகள்.
  2. இப்போது அரட்டை அமைப்புகள்> மீடியா தானாக பதிவிறக்கு என்பதைத் தட்டவும். நீங்கள் மூன்று விருப்பங்களைக் காண்பீர்கள்: செல்லுலார் தரவைப் பயன்படுத்தும் போது, ​​வைஃபை இல் இணைக்கப்படும்போது மற்றும் ரோமிங் செய்யும் போது. படங்கள், ஆடியோ மற்றும் வீடியோ ஆகிய மூன்று விருப்பங்களையும் தேர்வுசெய்யாமல் ஒவ்வொன்றையும் தட்டவும், தானாக பதிவிறக்கங்களை முடக்கவும்.

புகைப்படங்களைக் காண, நீங்கள் அவற்றைப் பதிவிறக்க வேண்டும். நீங்கள் செய்யும்போது, ​​வாட்ஸ்அப் அவற்றை ஒரு கோப்புறையில் சேமிக்கிறது, மேலும் முட்டாள்தனமான மீம்ஸ்கள் மற்றும் பிற தேவையற்ற உள்ளடக்கங்களுடன் நீங்கள் மூழ்கிவிடலாம், இது உங்கள் தொலைபேசியின் கேலரி பயன்பாட்டைத் திறக்கும் எவருக்கும் தெரியும். இருப்பினும், கேலரி பயன்பாட்டில் இந்த புகைப்படங்கள் தோன்றுவதைத் தடுக்க முடியும். இங்கே எப்படி:

  1. பதிவிறக்க Tamil விரைவு பயன்பாட்டைத் திறக்கவும்.
  2. வாட்ஸ்அப் மீடியா கோப்புறைகளுக்கு செல்லவும். வாட்ஸ்அப் கோப்புறையின் இருப்பிடம் சாதனங்களில் வேறுபடுகிறது, ஆனால் இது பொதுவாக பின்வருவனவாக இருக்க வேண்டும்: உள் சேமிப்பு (சில நேரங்களில் sdcard0 என பெயரிடப்பட்டது)> வாட்ஸ்அப்> மீடியா> வாட்ஸ்அப் படங்கள்,> வாட்ஸ்அப்> மீடியா> வாட்ஸ்அப் ஆடியோ மற்றும் வாட்ஸ்அப்> மீடியா> வாட்ஸ்அப் வீடியோக்கள்.
  3. வாட்ஸ்அப் இமேஜஸ் கோப்புறையை நீண்ட நேரம் அழுத்தி, அது தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதா என்பதை உறுதிப்படுத்தவும். வாட்ஸ்அப் வீடியோ மற்றும் வாட்ஸ்அப் ஆடியோ கோப்புறைகளிலும் இதைச் செய்யுங்கள்.
  4. மூன்று கோப்புறைகளைத் தேர்ந்தெடுத்த பிறகு, மேல்-வலது> மறை என்ற மூன்று புள்ளிகள் ஐகானைத் தட்டவும். கேலரி பயன்பாடு அவற்றைக் காட்டாது என்பதை இது உறுதி செய்யும். இந்த படங்களையும் வீடியோக்களையும் நீங்கள் இன்னும் வாட்ஸ்அப்பில் மற்றும் மறைக்கப்பட்ட கோப்புறைகளைக் காண அனுமதிக்கும் எந்த பயன்பாடுகளின் மூலமும் பார்க்கலாம். ஆனால் உங்கள் தொலைபேசியை நீங்கள் ஒருவருக்கு அனுப்பினால், கேலரி பயன்பாட்டின் மூலம் வாட்ஸ்அப் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களைப் பார்ப்பதைப் பற்றி நீங்கள் இனி கவலைப்பட வேண்டியதில்லை.

Android க்கான வாட்ஸ்அப்பில் படங்கள், வீடியோக்கள் மற்றும் பிற மீடியாக்களை தானாக பதிவிறக்குவது மற்றும் சேமிப்பது எப்படி

வாட்ஸ்அப்பில் கடைசியாக பார்த்ததை எப்படி மறைப்பது

ஐபோனுக்கான வாட்ஸ்அப்பில் படங்கள், வீடியோக்கள் மற்றும் பிற ஊடகங்களின் ஆட்டோ பதிவிறக்கம் மற்றும் சேமிப்பை எவ்வாறு நிறுத்துவது

மீடியா தானாக பதிவிறக்குவதை இயக்கலாம் ஐபோன் அமைப்புகள் மெனு வழியாகவும்.

  1. வாட்ஸ்அப்பைத் திறந்து தட்டவும் அமைப்புகள் கீழ்-வலதுபுறத்தில் பொத்தானை அழுத்தி தட்டவும் தரவு மற்றும் சேமிப்பக பயன்பாடு
  2. இந்த மெனுவில், நீங்கள் பார்ப்பீர்கள் மீடியா ஆட்டோ-டவுன்லோட் மேலே விருப்பம்
  3. புகைப்படங்கள், ஆடியோ, வீடியோக்கள் மற்றும் ஆவணங்களுக்கு, ஒருபோதும் விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்

இப்போது கைமுறையாக பதிவிறக்க நீங்கள் தேர்வுசெய்த கோப்புகள் மட்டுமே உங்கள் தொலைபேசியில் தோன்றும், மேலும் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்கள் தொலைபேசியின் கேமரா ரோலில் தோன்றுவதைத் தடுக்கவும் நீங்கள் தேர்வு செய்யலாம். நீங்கள் செய்ய வேண்டியது எல்லாம் அரட்டைகள் அமைப்புகள் மெனுவில், திறக்கவும் கேமரா ரோலில் சேமிக்கவும் மெனு, அதை அணைக்கவும். கேமரா ரோலில் காண்பிப்பதிலிருந்தும், உங்கள் ஒத்திசைக்கப்பட்ட புகைப்பட ஸ்ட்ரீமை எடுத்துக்கொள்வதிலிருந்தும் மக்கள் அனுப்பும் படங்களை இது தடுக்கிறது.

வாட்ஸ்அப் ஆட்டோ டவுன்லோட் சேமிக்கும் புகைப்பட வீடியோக்களை எப்படி நிறுத்துவது

வாட்ஸ்அப்பில் ஒரு தொடர்பைத் தடுப்பது எப்படி

படங்களை தானாக சேமிக்காதது அதன் நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது, ஆனால் ஒவ்வொரு புகைப்படத்தையும் கைமுறையாக பதிவிறக்கம் செய்ய வேண்டும் என்பதும் இதன் பொருள். ஒவ்வொரு படத்தையும் எப்படியாவது பதிவிறக்குவதை நீங்கள் முடித்துவிட்டால், இந்த அம்சத்தை செயலில் வைத்திருப்பது நல்லது. கருத்துகள் மூலம் இந்த பயிற்சி உங்களுக்கு உதவியதா என்பதை எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள். இதுபோன்ற பயனுள்ள கட்டுரைகளுக்கு, எங்களைப் பார்வையிடவும் பிரிவு எப்படி.



Source link

You may like these posts